CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

- Khi có khiếu nại của người mua liên quan tới người bán trên sàn AGRIBIZ.VN

  • Bước 1: Người mua vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng: 0907269111 hoặc email: contact@agribiz.vn.
  • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của AGRIBIZ.VN sẽ tiếp nhận các khiếu nại của người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên AGRIBIZ.VN sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó. Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố trong thời hạn 7 ngày làm việc.
  • Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của www.agribiz.vn thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.www.agribiz.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao vặt sản phẩm, dịch vụ trên www.agribiz.vn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

- Khi người mua khiếu nại về uy tín của người bán, sàn AGRIBIZ.VN tiến hành rà soát, kiểm tra, loại người bán khỏi danh sách người bán trên sàn nếu khiếu nại chính xác, …

- AGRIBIZ.VN không chịu trách nhiệm và không giải quyết các khiếu nại, tranh chấp giữa người bán với một bên thứ ba liên quan tới quyền sở hữu trí tuệ của hàng hóa/dịch vụ mà người bán đăng tải trên website AGRIBIZ.VN.

- AGRIBIZ.VN chỉ giải quyết các khiếu nại của người bán hoặc người mua liên quan tới dịch vụ mà AGRIBIZ.VN cung cấp (nếu có).

- Trong trường hợp người bán hoặc/và người mua lựa chọn Trọng tài hoặc Tòa án là cơ quan giải quyết tranh chấp giữa người bán và người mua, AGRIBIZ.VN cam kết sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho Trọng tài hoặc Tòa án để hỗ trợ cho quá trình giải quyết tranh chấp đó.

- Người bán không được lợi dụng các ưu thế của mình trên môi trường điện tử để đơn phương giải quyết những vấn đề tranh chấp khi chưa có sự đồng ý của người mua.

- Việc giải quyết tranh chấp phải thông qua thương lượng giữa các bên, hòa giải, trọng tài hoặc tòa án theo các thủ tục, quy định hiện hành về giải quyết tranh chấp.

- AGRIBIZ.VN được tham gia hòa giải tranh chấp phát sinh giữa người mua với người bán trên website AGRIBIZ.VN của mình.

Công ty TNHH XUẤT NHẬP KHẨU 2 LÚA

Địa chỉ: 967/8 Trần Xuân Soạn, P.Tân Hưng, Q.7, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 6687 1111 – Mobile: 0907 269 111

E-mail: contact@agribiz.vn

 

ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY
Giám Đốc

QUÁCH KIM NGỌC

Cập nhật lần cuối: 05/07/2016