Đăng nhập
CÔNG TY TNHH THỨC ĂN GIA SÚC LÁI THIÊU

CÔNG TY TNHH THỨC ĂN GIA SÚC LÁI THIÊU

CÔNG TY TNHH THỨC ĂN GIA SÚC LÁI THIÊU

  CÔNG TY TNHH THỨC ĂN GIA SÚC LÁI THIÊU

 •  
  Nhà sản xuất
 •  
  1997
 •  
  (84-650) 3 754 181 - 3 760 899
 •  
  48B Khu phố Hòa Long, Phường Lái Thiêu, Thị Xã Thuận An, Bình Dương
 •  info@laithieu.com.vn http://www.laithieu.com.vn/
Người liên hệ
 • Mr Phạm Phan Thái
 • (0650) 3754159
 • hotrokhachhang@laithieu.com.vn
Doanh nghiệp vàng

GIỚI THIỆU CHUNG

- Tính đến năm 2015, Công ty TNHH Thức Ăn Gia Súc Lái Thiêu chúng tôi đã có mặt trên thị trường hơn 21 năm. Từ một cơ sở sản xuất mang tính thủ công, thị trường nhỏ lẻ, chúng tôi đã có những bước tiến vượt bậc trong ngành, vươn lên thành một trong những nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất tại Việt Nam bằng những sản phẩm thức ăn chăn nuôi chất lượng cao cho Heo – Bò – Gà – Vịt – Cá. Chúng tôi tập trung vào cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng để mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng và giúp cho chúng tôi phát triển bền vững.

TINH THẦN SẢN XUẤT CỦA CÔNG TY TNHH THỨC ĂN GIA SÚC LÁI THIÊU

1. LÁI THIÊU - Chất lượng hơn với những bước tiến
Lái Thiêu - Sức mạnh từ chất lượng. Chất lượng của thức ăn chăn nuôi LÁI THIÊU được sản xuất bằng các loại nguyên liệu được chọn lọc từ những nhà cung cấp nguyên liệu hàng đầu thế giới, trên dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, và Mỹ.

2. LÁI THIÊU - Chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi
Lái Thiêu luôn nỗ lực để hoàn thành tốt nhất vai trò sản xuất thức ăn chăn nuôi của mình. Luôn mang đến những giải pháp và tư vấn tốt nhất cho bà con. Sự phát triển của bà con chăn nuôi là sự phát triển của chúng tôi.

3. LÁI THIÊU - Đem lại hiệu quả chăn nuôi
Lái Thiêu luôn mong muốn bà con chăn nuôi đạt hiệu quả cao nhất từ sản phẩm thức ăn chăn nuôi của chúng tôi. Do vậy, chúng tôi cung cấp cho thị trường những sản phẩm phù hợp với từng giai đoạn phát triển của gia súc – gia cầm – thủy sản, phù hợp với từng vùng miền, và phù hợp với từng trang trại.

4. LÁI THIÊU - Doanh nhân với tâm đức
Lái Thiêu là Công ty gia đình. Trong suốt 3 thế hệ, chúng tôi luôn làm việc với niềm đam mê, đầy lòng nhiệt huyết, tận tụy với nghề. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại hiệu quả cho bà con chăn nuôi mỗi ngày một tốt hơn.

SỨ MẠNG - TẦM NHÌN - NĂNG LỰC CỐT LÕI

TẦM NHÌN

- Trở thành công ty sản xuất và xuất khẩu thức ăn chăn nuôi top 5 cả nước, cam kết mang đến những giải pháp chăn nuôi toàn diện với chất lượng quốc tế và đáp ứng các nhu cầu riêng biệt cho khách hàng.

SỨ MẠNG

- Xây dựng chuỗi cung ứng thức ăn chăn nuôi khép kín và đạt tiêu chuẩn quốc tế;

- Phát triển hệ thống phân phối rộng khắp;

- Nghiên cứu xu hướng và đón đầu công nghệ thức ăn chăn nuôi;

- Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực có năng lực;

- Xây dựng và phát triển thương hiệu mạnh;

NĂNG LỰC CỐT LÕI

- Quản trị chuỗi cung ứng thức ăn chăn nuôi khép kín và đạt tiêu chuẩn quốc tế;

- Xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng và đối tác;

- Quản trị thương hiệu mạnh;

- Quản trị hệ thống phân phối hiệu quả;

- Quản trị phát triển bền vững và trách nhiệm xã hội

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Tóm tắt các bước phát triển quan trọng của doanh nghiệp

- Có mặt ở Việt Nam từ những năm đầu của thập niên 90, Lái Thiêu đã và đang phát triển ngày một lớn mạnh và hiện tại Lái Thiêu đang là một trong những công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu trong nước. Công ty TNHH thức ăn gia súc Lái Thiêu chuyên sản xuất và cung cấp các loại thức ăn cho gia súc, gia cầm và thủy sản.

- Từ những ngày đầu thành lập, Công ty đã cam kết với người chăn nuôi phương châm “Chất lượng hơn với những bước tiến mới” và khẩu hiệu “Chất lượng cao – Ít hao – Mau lớn.” Mong đợi mang đến sản phẩm có chất lượng cho người dân.

- Để phát triển và đứng vững trên thị trường, công ty đã liên tục phát triển và mạnh dạn đầu tư xây dựng thêm nhà máy nhằm mở rộng quy mô sản xuất, tăng sản lượng. Trong những năm gần đây, thị trường xuất khẩu thực phẩm của nước ta không ngừng phát triển. Chính vì vậy mà các vùng chăn nuôi gia súc, gia cầm ngày càng mở rộng. Trước những đòi hỏi ngày càng cao của ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi. Công ty TNHH TAGS Lái Thiêu đã không ngừng mở rộng hệ thống nhà máy tại Bình Dương, Đồng Nai, Bình Định như một lời cam kết với khách hàng.

- Công ty đã đầu tư xây dựng lắp đặt dây chuyền mới hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu phù hợp với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000. Bên cạnh đó, Lái Thiêu còn trang bị phần mềm chuyên dụng hỗ trợ tối đa để tính toán công thức cho thức ăn một cách tối ưu và nhanh chóng nhất. Song song đó là phòng thí nghiệm phân tích các chỉ tiêu sản phẩm trước khi xuất hàng ra thị trường.

- Nắm bắt nhu cầu thị hiếu khách hàng cũng như từng giai đoạn phát triển về nhu cầu dinh dưỡng của vật nuôi, các sản phẩm của Lái Thiêu luôn được các chuyên gia kỹ thuật nghiên cứu thành phần dinh dưỡng cho vật nuôi theo từng giai đoạn phát triển, đặc biệt không sử dụng các chất kháng sinh cấm theo quy định của Bộ Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn. Công ty Lái Thiêu đã chứng minh được sự vượt trội về chất lượng của mình thông qua việc đánh giá các trại thực nghiệm của công ty và các trang trại có quy mô lớn hiện nay trên thị trường.

- Mục tiêu mà công ty Lái Thiêu hướng đến là tăng chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của các nhà chăn nuôi tại Việt Nam và các nước trong khu vực. Đồng thời hợp tác chiến lược với các nhà chăn nuôi lớn, các công ty chuyên nghiệp nước ngoài, các nhà máy chế biến thực phẩm nhằm thiết lập chuỗi sản phẩm khép kín, bảo vệ môi trường, đáp ứng an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng, mở rộng thị trường, tăng cổ tức cho cổ đông và đóng góp ngân sách nhà nước.
- Thương hiệu uy tín là cách duy nhất tạo nên sự khác biệt cho một sản phẩm. Do đó, để phát triển thành công việc kinh doanh, Ban giám đốc và nhân viên Lái Thiêu luôn ý thức xây dựng một thương hiệu mạnh, không ngừng thiết lập mối quan hệ tốt với các khách hàng, để nâng cao thương hiệu của mình.

- Ý thức được vị trí của mình trên thị trường chế biến thức ăn chăn nuôi. Lái Thiêu luôn có những phương hướng hoạt động lâu dài có tầm chiến lược như: Hợp tác, liên kết với công ty chế biến thực phẩm, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho công việc và đầu ra có chất lượng cho các công ty chế biến đáp ứng yêu cầu an toàn thực phẩm trong truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hướng tới mô hình sản xuất khép kín và bảo vệ môi trường.

- Mặt khác, hợp tác với các định chế tài chính chuyên nghiệp, các đối tác chiến lược và liên doanh với các tổ chức khoa học nước ngoài để tiếp cận nhanh nhất các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong ngành chăn nuôi và các phương pháp quản lý điều hành mới để đưa việc quản lý sản xuất kinh doanh của công ty ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Sau hơn 20 năm không ngừng phát triển trong ngành, Chúng tôi đã có 4 nhà máy chế biến với 9 dây chuyền sản xuất trong đó: 3 dây chuyền sản xuất thức ăn thủy sản, 6 dây chuyền sản xuất thức ăn gia súc – gia cầm với tổng công suất tối đa lên đến 450.000 tấn/năm. Tổng số nhân viên từ 20 nhân viên vào thời gian đầu đã lên 700 nhân viên.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG - TRIẾT LÝ KINH DOANH

Phương châm hoạt động của Công ty:

- Chất lượng mục tiêu là hàng đầu của chúng tôi

- Luôn đảm bảo an toàn thực phẩm cho gia súc, gia cầm, thủy sản.

- Lấy hiệu quả kinh tế của người chăn nuôi là thước đo của sự thành công.

- Chia sẻ cơ hội phát triển cùng người chăn nuôi và luôn hướng đến chất lượng phục vụ hoàn hảo.

Chính sách kinh doanh: “Chất lượng – An toàn – Không ngừng phát triển”.

Khách hàng – Đối tác:

- Là những Doanh nghiệp kinh doanh thức ăn chăn nuôi.

- Người chăn nuôi trên cả nước.

Cam kết:

Với khách hàng:

- Cung cấp những sản phẩm, chất lượng cao, đem lại hiệu quả kinh tế và không chứa hóa chất cấm.

- Chịu trách nhiệm cuối cùng về sản phẩm dịch vụ đã cung cấp.

- Với các đối tác chiến lược: Chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công.

Với cán bộ công nhân viên:

- Đảm bảo quyền lợi hợp pháp, không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ công nhân viên.

- Luôn coi con người là nhân tố quyết định mọi thành công. Không ngừng đào tạo, nâng cao đạo đức và trình độ chuyên môn cho đội ngũ Cán bộ công nhân viên.

Thương hiệu Thức Ăn Chăn Nuôi Lái Thiêu:

- Là thương hiệu được người chăn nuôi trên cả nước tín nhiệm sử dụng với 5 thương hiệu: LÁI THIÊU, HIMART, HÒA PHÁT, TOÀN PHÁT, NAM VIỆT.

- Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp thức ăn chăn nuôi hàng đầu trong nước, đem đến những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho người chăn nuôi.

Chiến lược truyền thông

- Các phương tiện quảng bá thương hiệu: trên báo, các ấn phẩm,…

- Phạm vi quảng cáo sản phẩm: trên toàn quốc

Slogan của Doanh nghiệp:

“LÁI THIÊU – CHẤT LƯỢNG HƠN VỚI NHỮNG BƯỚC TIẾN MỚI”

Với phương châm đó, LÁI THIÊU luôn luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành, đáng tin cậy của người chăn nuôi & trở thành nhà cung cấp thức ăn chăn nuôi hàng đầu tại Việt Nam.

HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN - XÃ HỘI

Trách nhiệm xã hội và hỗ trợ các cộng đồng chính

Cộng đồng chính của doanh nghiệp chính là tất cả các tổ chức hay cá nhân mà doanh nghiệp tiếp xúc thường ngày, là các cơ quan ban ngành, là các doanh nghiệp đối tác, là khách hàng của Công ty, là người chăn nuôi Việt Nam, là người lao động tại công ty…. Với nhận thức như vậy, Công ty luôn mong muốn đạt được sự tin tưởng, ủng hộ của cộng đồng, đồng thời cũng mong muốn doanh nghiệp sẽ được góp sức cùng cộng đồng để góp phần thúc đẩy cho kinh tế nước nhà phát triển, góp phần làm cho cuộc sống của mọi người ngày càng tốt đẹp hơn. Để thực hiện được mong muốn đó cách duy nhất là phải làm sao luôn giữ được uy tín và chất lượng sản phẩm, chăm sóc khách hàng tốt hơn, cạnh đó, cần quan tâm cải thiện mọi quyền lợi cho người lao động và tích cực tham gia các công tác xã hội từ thiện tại địa phương cũng như ở phạm vi rộng lớn hơn…

Các hỗ trợ chính bao gồm các lĩnh vực sau:

- Đóng góp và tham gia phong trào đền ơn đáp nghĩa, phụng dưỡng bà mẹ Việt Nam Anh Hùng, chăm sóc gia đình có công với cách mạng

- Tham gia tài trợ trao tặng nhà tình nghĩa, nhà tình thương

- Hưởng ứng tích cực tất cả các đợt vận động đóng góp cứu trợ thiên tai bão lụt

- Đóng góp vào các quỹ Vì người nghèo, Quỹ khuyến học, khuyến tài, Quỹ nạn nhân chất độc da cam ….

- Đóng góp xây dựng các công trình công cộng và phúc lợi như sửa chữa đường xá, trường học, y tế, tu sửa chùa, đình, đóng góp hỗ trợ vào kinh phí hoạt động của các tổ chức tại địa phương.

Ý NGHĨA LOGO

Mỗi màu sắc đều mang một thông điệp riêng gắn kết với cuộc sống chúng ta. Thông qua logo, một thông điệp bằng màu sắc và hình ảnh mà Công Ty THỨC ĂN GIA SÚC LÁI THIÊU muốn gởi gắm đến Quý khách hàng và bà con chăn nuôi.

· Vòng tròn màu đỏ bao quanh bên ngoài ví như mặt trời nói lên sự tồn tại mãi của Công ty. Và dòng chữ: “CHẤT LƯỢNG CAO – ÍT HAO – MAU LỚN" trên phong nền đỏ - biểu hiện sự quyết tâm mong muốn đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho bà con chăn nuôi. Đó là lời cam kết đầu tiên: Công ty THỨC ĂN GIA SÚC LÁI THIÊU, sự khởi đầu của chất lượng, đem thành công đến, và chia sẻ cơ hội phát triển cùng người chăn nuôi để hướng đến chất lượng phục vụ hoàn hảo.

· Nếu màu đỏ là màu của mặt trời thì màu vàng được xem là màu của ánh sáng, màu của sự phồn vinh. Màu vàng tượng trưng cho sự hòa hợp, tượng trưng cho sức mạnh của nguồn năng lượng mặt trời cũng như sự tận tâm của con người. Điều này ví như sự đoàn kết của các thành viên, cán bộ công nhân viên trong công ty. Chính vì vậy đã tạo nên sự vững chắc cho sự phát triển không ngừng của công ty. Đó là màu gắn liền với phương châm: “CHẤT LƯỢNG HƠN VỚI NHỮNG BƯỚC TIẾN MỚI". Đây được xem là lời cam kết thứ hai.

· Và cuối cùng là màu xanh dương. Màu của bầu trời và biển cả. Màu xanh dương khẳng định nguồn sức mạnh tượng trưng của trời và nước. Công Ty THỨC ĂN GIA SÚC LÁI THIÊU là nguồn năng lượng cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của heo, bò, gà, vịt… được thể hiện qua hình ảnh chú heo ôm bao cám màu xanh, như muốn nói đây chính là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo và ổn định, những chú heo cũng như các loại gia súc – gia cầm và thủy sản khác rất yêu thích nguồn thức ăn này.
Đỏ, vàng và xanh dương là ba màu đặc biệt có thể tạo ra vô số sắc màu. Cũng như Công ty THỨC ĂN GIA SÚC LÁI THIÊU tạo ra thật nhiều sản phẩm chất lượng cao để phục vụ bà con chăn nuôi ngày càng tốt hơn, sản lượng cao hơn.

Giấy chứng nhận:


 

 Chứng nhận
 Liên hệ
CÔNG TY TNHH THỨC ĂN GIA SÚC LÁI THIÊU

Người nhận:

Mr Phạm Phan Thái 
Để giúp doanh nghiệp hỗ trợ tốt hơn, nội dung nên thể hiện:
- Tên sản phẩm, hàng hóa
- Quy cách, màu sắc
- Số lượng
- Thời gian cần đáp ứng
(Ví dụ)